◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Karareynolds)


Profile description

Registration date
03 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Karareynolds
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 16 Aug 1999 (22 )
Area : Gières


Not ranked
A few words

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên và các phong cách thiết kế nổi bật

 

Vinhomes The Empire Hưng Yên  đang rất thu hút giới đầu tư, đặc biệt là về mặt phong cách thiết kế. Mỗi sản phẩm shophouse đều mang một phong cách riêng với giá trị riêng, nổi bật để thu hút khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những phong cách nổi bật của Shophouse Vinhomes Hưng Yên.

 

 Phong cách độc đáo của Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên

 

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire được chia làm 4 khu với 4 phong cách thiết kế khác nhau, bao gồm: khu phong cách Paris, khu phong cách Đông Dương, khu phong cách Địa Trung Hải và khu phong cách Ý. Đặc biệt:

 

Các căn shophouse Vinhomes Ocean Park 2 đa dạng về phong cách

 

Phân khu 1. Phong cách Paris

 

Tại khu shophouse  Vinhomes Ocean Park The Empire, phong cách Paris (hay còn gọi là phân khu B). Tại khu vực thời thượng này, chủ đầu tư xây dựng 12 tòa chung cư, 3 cụm công viên nối tiếp nhau, tạo thành một khu đô thị xanh mang phong cách kiến trúc nước Pháp, cổ điển nhưng sang trọng, đẳng cấp.

 

Khu theo phong cách Paris này được quy hoạch rộng tới 12,5 ha và bao gồm hàng nghìn căn hộ kinh doanh. Kỳ vọng đây sẽ là nơi sầm uất và đáng sống nhất.

 

Phân khu 2. Phong cách Đông Dương

 

Phân khu mang phong cách Đông Dương hay còn gọi là khu C loại hình shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park được xây dựng các loại hình chung cư gồm: biệt thự song lập (1620 căn), biệt thự song lập (183 căn), shophouse, liền kề (558 căn). ), biệt thự song lập shophouse (105 căn) và biệt thự shophouse đơn lập (15 căn).

 

Lợi thế lớn nhất của khu vực này là được ôm trọn toàn bộ hồ cát trắng rộng gần 10ha và con đường trước nhà dẫn thẳng ra hồ. Do đó, dù sở hữu căn hộ tại khu vực này hay không, bạn đều được hưởng 100% view hồ cát trắng và những con đường rộng dài thuận tiện.

 

Phân khu 3. Phong cách Địa Trung Hải

 

Tại phân khu Shophouse  Vinhomes The Empire theo phong cách Địa Trung Hải, được chủ đầu tư chia thành hàng nghìn căn biệt thự, shophouse, bao gồm: biệt thự liền kề (925 căn), shophouse mặt phố, diện tích 30m2 (213 căn), biệt thự song lập. (400 căn) và biệt thự góc đơn lập (41 căn) hướng sông hoặc sân vườn.

 

Toàn bộ khu theo phong cách Địa Trung Hải (khu D) được coi là khu biệt thự riêng biệt khi được bao bọc hoàn toàn bởi sông. Hầu hết các căn hộ tại phân khu này đều có hướng nhìn ra sông và hệ sinh thái xanh tạo không gian sống thoáng đãng, thoải mái cho chủ nhân.

 

Shophouse Vinhomes The Empire mang phong cách Địa Trung Hải ấn tượng

 

Đồng thời, hệ thống tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng thi công chi tiết nhằm đảm bảo sự thoải mái tối đa cho mọi cư dân. Hầu hết các sản phẩm tại khu vực này đều nằm trên trục đường trung tâm, nơi kết nối với cửa ngõ của khu đô thị. Đặc biệt hơn là nằm gần 12 tòa chung cư cao cấp nên rất thuận tiện di chuyển và kinh doanh.

 

- Phân khu 4. Phong cách kiểu Ý

 

Nhắc đến phong cách Ý của Shophouse The Empire Ocean Park Hưng Yên là chúng ta nghĩ ngay đến phong cách Venice nổi bật. Trong phân khu này có sản phẩm đa dạng với hàng nghìn lô, bao gồm: shophouse (300 lô), nhà phố (1.510 lô), biệt thự song lập (142 lô) và đơn lập (16 lô).

 

Khu shophouse phân khu phong cách Venice Ý này được bao quanh bởi nhiều tiện ích như tiện ích giáo dục và khu dân cư đông đúc, sầm uất. Đồng thời, hệ sinh thái xanh và cảnh quan sông nước không thể bỏ qua giúp tạo điều kiện sống tốt cho cư dân và phát triển tiềm năng dịch vụ thương mại.

 

Có thể thấy, Shophouse  Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên quả thực rất hấp dẫn và có nhiều tiềm năng phát triển. Thực sự đáng tiếc cho các nhà đầu tư khi không thể sở hữu sản phẩm của dự án này. Hãy cập nhật thông tin liên tục để có cơ hội sở hữu dự án tiềm năng này nhé!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum